Ý tưởng trang trí căn hộ cho người mệnh thủy

Trong phong thủy, Thủy là nước là yếu tố mạnh có khả năng hóa giải mọi bất lợi. Bởi Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Thủy khi bình thường mang đến nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa. Nhưng khi dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt.

Trong trang trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, xanh lam, đen… Ngoài ra, người mệnh thủy cũng có thể bài trí bể cá, chậu cây thủy sinh. Để gặp thuận lợi trong sức khỏe và công việc.

ý tưởng phòng khách cho người mệnh thủy

ý tưởng phòng khách cho người mệnh thủy

– Hướng nhà ở của người mệnh Thủy

Hướng phù hợp của mệnh Thủy là hướng Bắc. Mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như: Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt.
Theo phong thủy ngũ hành bạn có thể bài trí nhà cho người mệnh Thủy theo tương sinh, tương hợp. Nghĩa là những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim. Sẽ tốt cho người mệnh Thủy nhất.

ý tưởng phòng Ngủ cho người mệnh thủy

Màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là các tông màu xanh, đen. Màu sắc của hành Kim là trắng, ánh kim. Không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.
ý tưởng phòng bếp cho người mệnh thủy

ý tưởng phòng bếp cho người mệnh thủy

Tại chung cư Vinhomes Smart City các căn hộ luôn được tính toán hợp phong thủy. Ngoài ra bạn sẽ được lựa chọn các mẫu nỗi thất hiện đại nhất, hợp phong thủy với bạn nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN SMART CITY

Bình luận