Ý tưởng căn hộ Smart City cho người mệnh kim

Màu sắc phong thủy cho người mệnh Kim

Theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh kim là màu vàng. Kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam.

Nên sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong căn hộ. Về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh kim. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Phòng khách màu trắng cho phòng khách trang nhã, sang trọng

Phòng khách màu trắng cho phòng khách trang nhã, sang trọng

Màu sắc có ảnh hưởng nhất định

Màu sắc ảnh hưởng tới tình cảm, mức năng lượng và tinh thần một cách toàn diện của con người. Người mệnh Kim nên chọn màu sơn hoặc đồ nội thất màu vàng, trắng.

Về khía cạnh Âm – Dương, màu vàng thuộc hành Dương

Màu Vàng là màu Động nên phù hợp sơn những không gian sinh hoạt chung đông người như phòng khách, phòng bếp, cầu thang, hành lang.

Phòng khách màu vàng sang trọng và nổi bật cho gia chủ mệnh kim

Phòng khách màu vàng sang trọng và nổi bật cho gia chủ mệnh kim

Màu sắc cơ bản của mệnh Kim là màu trắng

Người mệnh Kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong gia đình. Ngoài ra, để có một cái nhìn tươi mới, không gian màu trắng nên để ở phòng nghỉ và phòng tắm, nơi sẽ khiến bạn thực sự có cảm giác thoải mái và thư giãn

Phòng ngủ kết hợp tông vàng trắng cho người mệnh kim

Phòng ngủ kết hợp tông vàng trắng cho người mệnh kim

Trong các căn hộ Vinhomes Smart City ngoài việc thiết kế hợp phong thủy. Thì sự quan tâm, tư vấn và chuẩn bị những mẫu nội thất cho từng mệnh, từng tuổi hợp với gia chủ, được chủ đầu tư rất quan tâm.

Mọi ngu cầu tư vấn phong thủy, tư vấn căn hộ Smart City hãy điền thông tin đăng ký. Nhân viên tư vấn dự án Smart City sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN SMART CITY

Bình luận