Vị trí đặt bàn thờ thần tài trong nhà quyết định may mắn và tài lộc

Vị trí đặt bàn thờ thần tài trong nhà: Thần tài từ lâu đã được biết đến là một thần nông coi tiền giữ của. Tuy nhiên vị trí đặt bàn thời thần tài trong nhà như thế nào thì không phải ai cũng biết. Nếu đặt đúng và hợp phong thủy thì mới có thể thu hút may mắn cùng tài lộc cho gia đình. Bằng không thì cũng không mang lại ý nghĩa.

Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây. Chúng tôi tin chắc các bạn sẽ nắm được vị trí đặt bàn thờ thần tài trong nhà là ở đâu ngay tức khắc.

Vị trí đặt bàn thờ thần tài trong nhà mang đến may mắn và tài lộc

1. Nguyên tắc đặt bàn thờ thần tài

Khi đặt bàn thờ thần tài trong nhà cần phải chú ý đến 2 loại cung để đảm bải thu hút tối đa năng lượng. Đó chính là cung Quý Nhân và cung Thiên Lộc.

Đối với cung Quý Nhân

nằm ở hướng Tây Bắc ở nhà hoặc ở nơi làm việc, ta sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác. Đặt bàn thờ ở cung này sẽ được bình an, hỷ khí đầy nhà, làm ăn buôn bán may mắn, có nhiều khách hàng thân thiết và nhiều người giúp đỡ, gặp dữ hóa lành.ư

Đối với cung Thiên Lộc

nằm ở hướng Đông Nam, mang lại những may mắn về tiền bạc, gia sản thăng tiến, nhà cửa vượng. Không những thế, đặt bàn thờ nằm trong cung này sẽ khiến cho gia chủ, cơ địa tốt tươi, thông minh, tuấn tú lại khéo léo, tài năng kinh doanh giỏi, làm ăn tiến phát.

2. Những lưu ý khi đặt bàn thờ thần tài trong nhà

– Đặt bàn thờ thần tài cần phải có chỗ tựa vững chắc. Thông thường mọi người hay đặt dựa bàn thờ vào tường nhà hoặc tủ kệ cố định.

– Bàn thờ thần tài nên đặt ở vị trí thông thoáng nhất. Thông thường là gần cửa ra vào. Nơi mà tất cả mọi người có thể quan sát được.

Vị trí đặt bàn thờ thần tài trong nhà cực kỳ kiêng kỵ đối diện nơi quá nhiều ánh sáng. Hoặc là gương hay bồn rửa mặt.

– Thường xuyên lau dọn bàn thờ sạch sẽ. Điều này vừa thể hiện sự tôn kính. Lại vừa tạo điều kiện thu hút tài lộc một cách dễ dàng hơn.

– Nơi đặt bàn thờ phải thích nghi với đất cát của nhà ở mới là tốt nhất. Hiểu rõ tọa hướng của nhà ở, mà tọa hướng của nhà ở hiện đại phải lấy phương có không khí lưu thông nhiều nhất, ánh sáng đầy đủ nhất làm hướng, không thể câu nệ vào cửa chính.

Trên đây là bài viết tư vấn về vị trí đặt bàn thờ thần tài trong nhà của Smart City. Chúc các bạn may mắn!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN SMART CITY

Bình luận