Tiện ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi - Hướng đến sự hoàn hảo

Tiện ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Hướng đến sự hoàn hảo

Tiện ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được đầu tư bài bản và đạt tiêu chuẩn 5 sao, đây là một dự án bất động sản quy mô trong thời gian tới đây và được kỳ vọng sẽ tạo nên một siêu đô thị chuẩn mẫu.

Quy hoạch đô thị xanh tại chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi xây dựng cùng với những thay đổi tích cực của thị trường bất động sản trong nước hiện nay cùng với đó yếu tố tiện ích Smart City Nguyễn Trãi cũng được rất nhiều người quan tâm. Đây chính là một trong những tiêu chí mang tới giá trị cũng như thương hiệu của “siêu đô thị thông minh” này.

Không gian xanh tại Vinhomes Smart City

Không gian xanh tại Vinhomes Smart City.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng với mật độ xây dựng thấp, chiếm tỉ lệ 30% phần diện tích còn lại là 70% diện tích dự án dành cho không gian xanh, bao gồm: khuôn viên cây xanh và hồ nước điều hòa là không gian thư giãn vô cùng lý tưởng cho mỗi gia đình đồng thời cũng là điểm dừng chân an cư lạc nghiệp lý tưởng đối với rất nhiều người.

Toàn bộ khuôn viên, công trình xây dựng của khu đô thị Vinhomes Smart City cũng được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quy hoạch đô thị xanh. Không gian xanh chính là một trong những tiện ích chiều được nhiều khách hàng khó tính bởi nó tạo nên được một môi trường sống thư thái và khoáng đạt cho con người giữa lòng thủ đô đang bị bao trùm bởi sự ồn ào và khói bụi của xe cộ, mật độ xây dựng hiện tại cũng như môi trường ô nhiễm tại Hà Nội là rất lớn. Quy hoạch xanh đã mang tới một “siêu đô thị” Vinhomes Nguyễn Trãi hiện đại, theo đúng xu hướng thiết kế và xây dựng hiện nay.

Đô thị thông minh với những tiện ích hoàn hảo tại Smart City Nguyễn Trãi

Những tiện ích Smart City Nguyễn Trãi được chủ đầu tư Vingroup thiết kế đúng với chức năng của một đô thị thông minh và hiện đại bậc nhất sánh ngang với các dự án Royal city hay Time city hiện nay. Theo dự kiến, các dịch vụ tiện ích trong chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đều được đầu tư rất lớn theo đảm bảo đúng với tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tiện ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

Trong nội khu dự án Vinhomes Smart City được xây dựng đầy đủ các tiện ích cần thiết: từ khu mua sắm đến bệnh viện, trường học cũng như hệ thống rạp chiếu phim hay khu công viên, hồ bơi… tất cả đều được trang thiết bị và cơ sở vật chất đồng bộ hóa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của các cư dân tương lai của Vinhomes Smart City. Ngoài ra, vị trí địa lí vàng tại 233 – 233B – 235 Nguyễn Trãi cũng là một yếu tố không nhỏ tạo nên sự kết nối với những tiện ích hiện đại xung quanh đó bởi nơi đây hội tụ nhiều địa điểm vui chơi của thủ đô.

Xem thêm các video tổng hợp về dự án Smart City tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCxrAHvnDXSDAOgyoi5xJbeQ.

Hệ thống tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi chính là một yếu tố then chốt làm tăng giá trị cho dự án trong tương lai.

Nếu bạn đang quan tâm về các thông tin liên quan đến tiện ích Smart City cũng như chính sách bán hàng và các ưu đãi hấp dẫn khi mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, hãy liên hệ hotline chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 0911.53.9990 hoặc 0911.53.9991. Chúc bạn sẽ chọn được căn hộ Smart City ưng ý nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN SMART CITY

Bình luận