Phát sốt với thiết kế thông minh trong căn hộ mẫu Smart City

“Phát sốt” với thiết kế thông minh trong căn hộ mẫu Smart City

Trong mỗi căn hộ mẫu Smart City đều mamg một phong cách riêng và dĩ nhiên cũng đòi hỏi có loại ánh sáng, sàn nhà và không gian lưu trữ riêng. Chắc chắn khi sở hữu căn hộ thông minh này, gia chủ sẽ cảm thấy tuyệt đối hài lòng.

Giường ngủ thông minh tại căn hộ Smart City

Tại căn hộ Smart City tất cả những vật dụng đều được lựa chọn kĩ càng và tiện dụng. Đặc biệt giường ngủ có sẵn tủ đựng đồ được ưu ái lựa chọn bởi vì tính đa năng của nó.

Giường ngủ thông minh trong căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá

Giường ngủ thông minh trong căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá.

Những chiếc ngăn kéo với kích thước lớn dễ dàng kéo ra kéo vào được chọn lựa cho phép bạn lưu trữ rất nhiều thứ từ chăn đắp, ga trải giường đến gối ôm, quần áo, sách vở và giày dép… Giường ngủ này có tủ đựng đồ dọc hai bên thành giường và hai kệ mở trên đầu giường.

Căn hộ Smart City luôn tận dụng tối đa không gian trên cao

Nội thất của những căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi thường được tận dụng tối đa bằng những đồ dùng nội thất đa năng, hoặc có kích thước nhỏ. Nhưng khoảng không gian trên cao là điều mà ít người nghĩ đến việc tận dụng chúng. Căn hộ một phòng đã được các nhà thiết kế khéo léo sắp xếp để mở rộng tối đa không gian sinh hoạt.

Không gian trong căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá

Không gian trong căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá.

Mặc dù bị hạn chế về bề ngang nhưng khi thiết kế cho căn hộ Smart City các kiến trúc sư luôn tận dụng các khoảng không gian trên để lắp đặt những chiếc kệ trang trí âm tường không chỉ tiết kiệm tối đa diện tích mà vẫn đảm bảo về mặt công năng của các sản phẩm nội thất.

Bố trí phòng bếp thông minh cho người phụ nữ của Vinhomes Smart City

Trong gian bếp của Vinhomes Smart City, các thiết bị quan trọng như nồi, bồn rửa và tủ lạnh, nên được bố trí thành một hình tam giác để dễ dàng sử dụng lấy vật dụng được dễ dàng tránh để thành đường dài. Ý tưởng tiêu điểm cho căn bếp nhỏ là vị trí bếp nấu cần được hợp lý.

Căn bếp thông minh của Vinhomes Cao Xà Lá

Căn bếp thông minh của Vinhomes Cao Xà Lá.

Sự kết hợp hài hòa trong căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá

Màu sắc trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được kết hợp nhã nhặn là giải pháp tuyệt vời giúp “ăn gian” diện tích một cách tối đa. Các căn phòng sử dụng các gam màu nhã nhặn trong các thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ chung cư nhỏ như khoác một chiếc áo sang trọng, thanh lịch và hiện đại hơn cho toàn bộ căn phòng.

Màu sắc căn hộ chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Màu sắc căn hộ chung cư Vinhomes Cao Xà Lá.

Bố trí nhà bếp với gam màu trung tính làm chủ đạo kết hợp tuyệt vời với các gam màu như trắng, kem luôn có một sức hút kỳ diệu bởi khả năng đánh lừa thị giác giúp cho căn phòng rộng hơn, thoáng hơn so với diện tích vốn có của nó.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua chung cư Vinhomes Smart City giá tốt, hãy liên hệ tới hotline chuyên viên chăm sóc dự án của chúng tôi: 0911.53.9990 hoặc 0911.53.9991. Chúc bạn sẽ chọn được căn hộ chung cư Smart City ưng ý nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN SMART CITY

Bình luận