Mua nhà Smart City – yên tâm trao gửi niềm tin sức khỏe cả gia đình

Mua nhà Smart City – Yên tâm trao gửi niềm tin sức khỏe cả gia đình

Khi mua nhà Smart City, bạn sẽ được hưởng trọn sự chăm sóc chu đáo của hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – một trong những tiện ích nổi bật đáng chú ý nhất mà dự án mang lại.

Sức khỏe cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi được chăm sóc tận tình

Tại Vinhomes Nguyễn Trãi cũng như hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế là lựa chọn quen thuộc của các dự án Vinhomes. Tập đoàn Vingroup là tập đoàn đa ngành lớn mạnh, hoạt động trong mọi lĩnh vực với tiêu chí nhất quán tiên phong trong chất lượng và dịch vụ đi kèm nên Vinhomes Smart City được đầu tư bởi tập đoàn này sẽ được sự đảm bảo chất lượng và chắc chắn sẽ đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng. Việc thành lập và phát triển hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp và hiện đại trong tiện ích ngoại khu Vinhomes Nguyễn Trãi càng thỏa mãn tốt hơn nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Sức khỏe cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi được chăm sóc tận tình

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được kiểm định và công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế JCL.

JCL là chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ, là tiêu chuẩn vàng được áp dụng tại các bệnh viện danh tiếng hàng đầu thế giới. Với sự đầu tư hỗ trợ lớn từ chủ đầu tư Vingroup, bệnh viện đa khoa quốc tế tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có cơ sở hạ tầng đồng bộ cao cấp, xây dựng theo mô hình đạt chuẩn 5 sao.

Dịch vụ chăm sóc tận tình tại bệnh viện Vinmec

Tọa lạc ngay trong khu đô thị Vinhomes Smart City, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec City còn được thừa hưởng toàn bộ không gian xanh rộng rãi, thoáng mát là điều kiện lý tưởng rất tốt cho việc dưỡng bệnh và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Hơn nữa nhờ có hệ thống bệnh viện ngay gần nhà sẽ là ưu điểm rất lớn khi có việc khẩn cấp bảo vệ được sức khỏe của cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi.

Dịch vụ chăm sóc tận tình tại bệnh viện Vinmec

Vinhomes Nguyễn Trãi ngoài sự chăm chút cho nội khu dự án còn tập trung đầu tư hệ thống bệnh viện với yếu tố cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ, chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả cao. Bệnh nhân và người nhà có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung khám chữa bệnh phục hồi sức khỏe. Các dịch vụ tại bệnh viện luôn đi kèm với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình làm khách hàng hài lòng từ khi bước chân vào viện đến khi ra viện thậm chí còn mang lại cảm giác đi chữa bệnh như đi nghỉ dưỡng.

>> Xem thêm thông tin về tập đoàn Vingroup: https://www.youtube.com/watch?v=FXD4-BS-0ck.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Vinhomes Nguyễn Trãi với mục tiêu lớn lao nhằm thay đổi chất lượng, môi trường khám chữa bệnh sẽ góp phần thỏa mãn nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, tạo nên một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân sống tại đây.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua nhà Smart City cũng như mọi thông tin về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, hãy liên hệ hotline chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 0911.53.9990 hoặc 0911.53.9991. Chúc bạn sẽ chọn được căn hộ chung cư Smart City ưng ý nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN SMART CITY

Bình luận