[Mua nhà trả góp] Sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Smart City giá gốc

Dự án Vinhomes Smart City nổi bật với hình ảnh siêu đô thị đẳng cấp tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Để tiết kiệm chi phí và chọn mua căn hộ Smart City ưng ý nhất, khách hàng nên tìm hiểu các thông tin về chính sách giá gốc và thủ tục mua nhà trả góp, ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Smart City trực tiếp với chủ đầu tư Vingroup.

Mua chung cư Smart City: Hình ảnh khu chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City nổi bật với hình ảnh siêu đô thị đẳng cấp

Theo đánh giá từ chuyên gia, Vinhomes Smart City cùng với Vinhomes Royal City sẽ tạo nên một siêu đô thị đẳng cấp, trái tim mới của Thủ đô, bởi nơi đây sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại, là điểm nút giao thông trọng điểm, là cửa ngõ kết nối các tỉnh lân cận phía Tây với khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Căn hộ chung cư Vinhomes Smart City với ưu điểm vị trí vàng hiếm có nên giá có thể tăng cao

Vị trí căn hộ Vinhomes Smart City có thể dễ dàng di chuyển đến các trụ sở văn phòng hay khu vui chơi giải trí dễ dàng bởi hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại như: hầm vượt Nguyễn Trãi, hầm Trần Duy Hưng, cầu vượt ngã tư sở, tuyến đường sắt trên cao và hệ thống đường vành đai 3 đang được quy hoạch và mở rộng…

Mua căn hộ Smart City: Nút giao thông dự án Vinhomes Smart City tầm nhìn từ trên cao

Vị trí vàng dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu kết nối với các điểm vui chơi, giải trí, mua sắm…

Dự án dự kiến sẽ nằm đối diện với siêu đô thị mang phong cách hoàng gia Royal City tạo nên một quần thể kiến trúc độc đáo của khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Vị trí vàng dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu kết nối với các điểm vui chơi, giải trí, trung tâm văn hóa – chính trị, các trường học – bệnh viện lớn. Nhiều người cho rằng, khi mua chung cư Smart City Nguyễn Trãi trong tương lai căn hộ này sẽ có giá cao hơn rất nhiều lần. Thế nên làm sao để mua được giá tốt mới là vấn để quan tâm của nhiều người.

Làm sao để mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City với giá gốc?

Để nói về chính sách giá gốc khi mua nhà ở Smart City, khách hàng có thể hiểu rằng giá căn hộ Smart City sẽ bao gồm: Giá quyền sử dụng đất, giá quản lý, giá tiếp thị, môi trường, bán hàng, chi phí sinh hoạt… Cụ thể với dự án lớn như Smart City được chủ đầu tư Vingroup bán trực tiếp cho khách hàng thông qua các đơn vị phân phối trung gian. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc mua căn hộ Vinhomes giá gốc và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư Vingroup.

Truy cập kênh Youtube của Smart City để xem những video giới thiệu dự án của chúng tôi: https://www.youtube.com/channel/UCxrAHvnDXSDAOgyoi5xJbeQ.

Sau những thông tin đầu tiên về dự án được hé lộ, giới đầu tư trong và ngoài nước đang sôi sục chờ ngày mở bán của dự án tầm cỡ này. Giá bán của mỗi căn hộ chung cư là khác nhau tùy thuộc vào thời điểm bán, vị trí chung cư, cũng như giá trị mà chung cư mang lại. Thông tin về dự án cũng như tiến độ xây dựng, mở bán căn hộ liên tục được cập nhật tại website của chúng tôi, mời quý khách hàng chú ý theo dõi để có cơ hội mua được căn hộ Vinhomes Smart City với giá tốt và vị trí đẹp ưng ý nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN SMART CITY

Bình luận